Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học - Khoa Môi trường, năm học 2019-2020

21.07.2020

NGÀY HỘI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA MÔI TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Quyết định số 2544/QĐ-TĐHHN ngày 16 tháng 07 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, ngày 21 tháng 07 năm 2020, Khoa Môi trường đã tổ chức Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019-2020.

Đến tham dự Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Môi trường, năm học 2019-2020, có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Thị Trinh – Trưởng Khoa Môi trường, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng Khoa Môi trường, ThS. Vũ Lê Dũng, ThS. Vũ Thị Hường – chuyên viên Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế cùng các Thầy giáo, Cô giáo và đông đảo sinh viên của Khoa Môi trường.

Phát biểu Khai mạc Ngày hội, PGS.TS. Lê Thị Trinh – Trưởng Khoa Môi trường nhấn mạnh, nghiên cứu khoa học sinh viên là một trong những thế mạnh của Thầy và Trò Khoa Môi trường, là hoạt động gắn liền kiến thức lý thuyết vào thực tế, giúp các em sinh viên được trải nghiệm như một nhà khoa học thực thụ, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học, tạo tiền đề cho các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học sau này.

Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Môi trường năm học 2019-2020 được chia làm 9 Hội đồng với tổng số 17 đề tài nghiên cứu được trình bày và thảo luận. Kết thúc ngày hội, các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của các nhóm đề tài, cụ thể, có 08 đề tài được xếp loại Xuất sắc, 09 đề tài được xếp loại Tốt.

Một số hình ảnh Ngày hội sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Môi trường, năm học 2019-2020:

PGS.TS. Lê Thị Trinh – Trưởng Khoa Môi trường đang đánh giá kết quả nghiên cứu của đề tài

Các Thầy giáo, Cô giáo và các em sinh viên trong buổi nghiệm thu đề tài

Sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu đề tài

Ngày 22/07/2020

Ban Truyền thông Khoa Môi trường (KL)